Loa BMB CSX 850SE

8.900.000 

0983.251.789 - 0373.854.692

LOA BMB CSX-850 SE sử dụng kết hợp nhiều loa tương ứng với năng lượng đầu vào cao. Tất cả các loa đều có thể  điều chỉnh được  theo đa hướng.

Danh mục:

Loa BMB CSX 850SE là cục cưng của hãng loa BMB sản phẩm đi sâu phục vụ cho nhu cầu karaoke gia đình , karaoke kinh doanh với công suất âm thanh lớn, âm thanh tuyệt vời được các chuyên gia hàng đầu về công nghệ đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng âm thanh và giá thành hợp lí.Sự lựa chọn không gì có thể sánh bằng cho dàn karaoke ưng ý.
Loa karaoke BMB CSX 850SE được thiết kế với Âm thanh 3 dãi rõ ràng Tiếng treble (giọng kim) và các nốt cao (alt) được chia thành 2 nhóm được lắp đặt lệch hướng với loa trầm để đạt được hiệu ứng âm thanh 3 chiều mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, được điều chỉnh tiếng treble và các nốt cao của loa, ngay cả trong một căn phòng rộng vẫn cho phép phát ra một dải âm rộng từ loa trầm và loa treble với cấu trúc đặc biệt nhằm chuyển tải đến mọi góc của căn phòng.
Trong quá trình hoạt động dù có rung động lớn, hay âm vực cao thì với các cuộn dây nam châm chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt, mạnh mẽ và bền bỉ sẽ có khả năng xử lý tín hiệu vào với khối lượng lớn giúp loa BMB CSX 850SE cho âm thanh trong mượt, và không bị vỡ, rè tiếng. Chính điều này giúp bạn được tận hưởng những hiệu ứng âm thanh trung thực nhất trong chính căn phòng của mình. Bạn nên sử dụng amply jarguar 506n để đánh đôi loa này mới cảm nhận hết sự tinh tế trong chất âm của nó. Xem thêm : báo giá amply jarguar

 

Online Drugstore,cialis discount card,Free shipping,buy generic bactrim,Discount 10%

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Loa BMB CSX 850SE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *