BMB CSJ 210SE

11.700.000 

0983.251.789 - 0373.854.692

Loa bmb nhỏ gọn được thiết kế lý tưởng không chỉ cho một căn phòng nhỏ, mà còn có loa trung tâm phía sau – Chất lượng cao với tấm lưới của loa được thiết kế hình vòm ấn tượng.

Danh mục:

Loa bmb nhỏ gọn được thiết kế lý tưởng không chỉ cho một căn phòng nhỏ, mà còn có loa trung tâm phía sau – Chất lượng cao với tấm lưới của loa được thiết kế hình vòm ấn tượng.
Loa Bmb CSJ 210SE sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất với chất lượng âm thanh loa phát ra ngoài ra sản phẩm được thiết kế dáng phong cách cổ điển, nhìn sẽ cực kỳ sang trọng cho căn phòng của bạn
Sản phẩm có loa còi đa hốc được thiết kế tinh tế ,với loa trung gồm các hốc với góc mở để tạo một âm thanh rộng. Loa “âm cao” với công nghệ “Tweeter SPL * SW” được sử dụng để ngăn chặn tiếng hú. Loa âm trầm sử dụng giấy ” cone” một loại giấy có độ tin cậy cao được sản xuất tại Nhật Bản để có được âm thanh chất lượng cao
Hãy đến showrom Ánh Audio để sử dụng thử sản phẩm để quý khách có thể đánh giá chân thực nhất về sản phẩm Loa BMB CSJ 210 SE mang lại cho quy khách. Ngoài ra quý khách còn so sánh sản phẩm loa nghe nhạc BMB với các dòng loa khách như loa JBL, Califonia, mà chúng tôi đang phân phối.
Thông số kỹ thuật Loa Bmb CSJ 210SE
Hệ thống: 2 Đường 2 Loa
Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 16cm x 1 chiếc
Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 1 chiếc
Công suất lớn nhất: 200W
Công suất trung bình: 80W
Kích thước (mm) : 346(Rộng)*210(Dài)*242(Cao)
Trọng lượng : 5.5 kg / chiếc
Trở kháng : 8Ω
Online Drugstore,buy cialis uk,Free shipping,order cheap levitra,Discount 10%

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “BMB CSJ 210SE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *