LOA BMB CSD 880SE

15.800.000 

0983.251.789 - 0373.854.692

===>>> Loa BMB CSD 880SE là dòng loa karaoke và âm thanh nghe nhạc chuyên dụng và tuyệt vời cho từng cung nhạc trầm bổng của âm thanh nhạc sống cũng như những bản Balad huyền ảo.
===>>> Loa BMB CSD 880SE thể hiện trung thực về độ trong,mượt của âm thanh Karaoke cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ của nhạc Dance. Việc thực hiện cùng lúc 2 chức năng này, dường như đã làm thay đổi suy nghĩ về việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới.

Danh mục:

Không thể phủ nhận rằng loa BMB là thương hiệu loa nghe nhạc tuyệt vời nhất hiện nay, rất nhiều dòng loa BMB đã khẳng định được chất lượng âm thanh cũng như độ bền tại Việt Nam. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, Ánh audio nhận thấy sản phẩm này cũng đang được sử dụng rộng rãi cho bộ dàn nghe nhạc hay kinh doanh.
Loa karaoke BMB CSD 880SE cũng là dòng loa karaoke đã được khẳng định chất lượng âm thanh, sản phẩm rất phù hợp lắp cho phòng nghe nhạc có diện tích lớn. Điều này được minh chứng từ khi ra mắt thị trường đến nay, hãng BMB đã sản xuất hàng vạn triệu loa BMB CSD 880SE mà không đủ cung cấp cho thị trường.
Với chất lượng âm thanh cực kỳ cao, âm thanh đầu ra luôn chắc chắn, nghe rõ ràng, không bị rè hay bị méo tiếng khi sử dụng ở tần số cao. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hay bộ dàn karaoke kinh doanh VIP.
Điểm đặc biệt nữa ở dòng loa nghe nhạc BMB CSD 880SE đó chính là sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ngoài sử dụng lắp đặt cho bộ dàn karaoke, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho phòng nghe nhạc, quán bar, quán café, hay hội trường âm thanh nhỏ.
Đánh giá loa karaoke BMB CSD 880SE:
– Mẫu loa này được trang bị loa bass uy lực mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi nhiều ngăn tạo ra âm thanh luôn ổn định trong không gian lớn.
– Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức âm nhạc khác nhau.
– Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng và sâu.
– Dòng loa này có 3 đường tiếng sang trọng / 5 loa ( với loa treble / còi squawker ) được thiết kế cả 2 mặt. Những hướng thoát âm thanh được lắp đặt riêng cho còi treble và còi squawker.
– Âm thanh 3 dãi rõ ràng.
– Còi treble và còi squawker sử dụng màng loa giấy chất lượng cao cấp của Nhật nhằm tạo chất lượng âm thanh hoàn hảo.
Tính năng loa karaoke BMB CSD 880SE:
===>>> Loa BMB CSD 880SE là dòng loa karaoke và âm thanh nghe nhạc chuyên dụng và tuyệt vời cho từng cung nhạc trầm bổng của âm thanh nhạc sống cũng như những bản Balad huyền ảo.
===>>> Loa BMB CSD 880SE thể hiện trung thực về độ trong,mượt của âm thanh nghe nhạc cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ của nhạc Dance. Việc thực hiện cùng lúc 2 chức năng này, dường như đã làm thay đổi suy nghĩ về việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới.
Thông số kỹ thuật của BMB CSD 880SE:
===>>> Loại: Hệ thống phản xạ âm
===>>> Hệ thống: 3 Đường 5 Loa
===>>> Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1 chiếc
===>>> Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 4 chiếc
===>>> Công suất lớn nhất: 1000W
===>>> Công suất trung bình: 400W
===>>> Kích thước (mm): 520(Rộng)*298(Cao)*284(Dài)
===>>> Trọng lượng: 13,5 kg / chiếc
===>>> Trở kháng: 8Ω
Online Drugstore,buy cialis uk,Free shipping,order cheap levitra,Discount 10%

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “LOA BMB CSD 880SE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *