Loa bose 601

10.000.000 

0983.251.789 - 0373.854.692

Loa bose 601 đầu tiên sản xuất trong năm 1970, những năm đi qua, sửa đổi và cải tiến đã được thực hiện để bose 601 đạt được chất lượng âm thanh trung thực, âm thanh nổi của nó. bose 601 được chế tạo để sử dụng trong nhà

Danh mục:

Loa bose 601 đầu tiên sản xuất trong năm 1970, những năm đi qua, sửa đổi và cải tiến đã được thực hiện để bose 601 đạt được chất lượng âm thanh trung thực, âm thanh nổi của nó. bose 601 được chế tạo để sử dụng trong nhà. Loa bose 601 nói chung các đời seri nói riêng có những điểm cơ bản giống nhau nhưng thể hiện chất âm có sự thay đổi khác biết tùy thuộc vào sự tinh tế cảm nhận của mỗi người.Ánh Audio đưa ra một số quan điểm riêng của mình trong các sản phẩm trên cùng qúy vị tham khảo.
Loa bose 601 sản xuất từ cuối năm 1970 là loa trực tiếp trong trường hợp, âm thanh sóng trực tiếp đi vào tai của người nghe cắt phản xạ của bức tường. Phương pháp này là cách rất thông minh và tốt nhất để thực hiện các sóng âm thanh cho người nghe.Nó luôn luôn được đề nghị để đặt trên sàn với trọng lượng của loa bose 601 khoảng 30 pounds, vì vậy nó không được khuyến khích để giữ chúng trên kệ hoặc treo trên tường. Thiết kế của các loa sẽ cho âm thanh chất lượng tốt, mát mẻ, đơn giản trong thiết kế và tính linh hoạt, họ luôn luôn được sử dụng kết hợp với kênh 601 bose trung tâm và loa surround.
Việc sản xuất dừng lại từ năm 2004 . Nhưng họ vẫn còn sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Hiện nay chúng tôi chỉ có thể mua chúng trực tuyến . Giá của loa bose 601 không phải là giá rẻ. Nếu bạn muốn mua loa sau đó chọn loa bose 601, họ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Với nguồn gốc xuất sứ farmingham, massachusetts, Hoa Kỳ , có hai nhà máy đặt tại canada và mexico sản xuất. Tổng công ty là một tổ chức tư nhân, có trụ sở tại framingham, massachusetts, chuyên về thiết bị âm thanh.
Loa bose 601 seri ii thiết kế kiểu dáng đặc biệt ấn tượng, phong cách mạnh mẽ. Thùng thiết kế 6 loa 2 loa bas 20cm 4 loa tres phía trên ngược xuôi cảm giác như một đài hoa. Loa bose 601 seri ii nghe nhạc rất tyệt bởi thùng loa sâu rộng tạo âm trầm cực kỳ uy lực, trung, tres, sáng, mảnh.
với tần số thu 100w kênh với hệ thống loa có độ nhạy cao, thể hiện âm thanh có độ trung thực cao, và mạnh mẽ.
kết cấu, bố trí loa, thùng, rộng thông hơi trên theo nguyên tắc phân tán âm trầm, cộng hưởng rộng rãi lan tỏa đều.
có thể nói theo nguyên lý với thiết kế loa có độ nhạy cao cùng kết cấu thùng nó có thể nói Loa bose 601 seri ii phù hợp với nhiều căn phòng, phong cách chơi nhạc của mọi đối tượng.
phối ghép hay tùy thuộc tai nghe mỗi người nhưng theo số chung thường được phối với amply denon, carver, marantz..
Online Drugstore,buy viagra cheap,Free shipping,cialis online canada,Discount 10%

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Loa bose 601”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *