Loa Bose 4.2 seri II

15.000.000 

0983.251.789 - 0373.854.692

Mã sản phẩm: A_Bose42ii
Dòng: Âm Thanh Karaoke
Hãng sản xuất : Mỹ
Xuất xứ : Mỹ
Cung cấp bởi Ánh Audio
Danh mục:

Loa bose 4.2 Seri II sử dụng để nghe nhạc và Karaoke gia đình, Kinh doanh Cafe, nhà hàng. Cho âm thanh Bass chắc-sâu và rõ âm tiết không bị rè, không bị phát ra tạp âm. Thích hợp và có thể kết hợp với bất kỳ loại Ampli như Ampli Jarguar Suhyong, Danno, Pioneer, Boston.

Loa bose 4.2 Seri II cho chất âm mạnh – tuyệt vời với tiếng Bass trầm chắc và sâu. Chơi karaoke cho tiếng ca nhẹ nhàng và sáng tiếng.
Đặc biệt không kén Ampli với chở kháng thay đổi từ 4-8Ω như một số loa thông thường độ nhạy chừng 87db. Với Loa bose 4.2 Seri II độ nhạy lên tới 90db cho khả năng âm thể hiện âm thanh ở tần số cao không bị rè hoặc bị méo tiếng.

Loa bose 4.2 Seri II – Là dòng loa Karaoke cao cấp – Đẳng cấp. Ánh Audio khẳng định cung cấp cho các bạn dòng Loa bose 4.2 Seri II thật và chính hãng .

Loa bose 4.2 Seri II – Ánh Audio chuyên cung cấp các dòng  loa karaoke Bose phục vụ nhu cầu âm thanh cao,với giá cả hợp lý,chất lượng hàng chính hãng cao cấp!Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sở hữu một chiếc loa karaoke đẳng cấp!
Online Drugstore,cialis cost cvs,Free shipping,buy generic avanafil,Discount 10%

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Loa Bose 4.2 seri II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *